Game Mobile
Nạp Thẻ Liên Quân X10 Quân Huy Mới Nhất | Garena

Nạp Thẻ Liên Quân X10 Quân Huy Mới Nhất | Garena

7/10227872 đánh giá

Đã xác thực

Sau đây mình sẽ chia sẽ cách nạp tiền liên quân mobile X10 Quân Huy bằng thẻ điện thoại thành công 100% bằng Video luôn nhé. Không nhiều bạn lại không tin.

 

Rảnh rỗi lang thang trên mạng thấy rất nhiều trang nạp X10 X15 hay thậm chí X20 Quân Huy cho Game Liên Quân Mobile, cũng thử nạp nhưng chẳng thấy web nào được. Và nhiều web có hướng dẫn khá phức tạp, thì hôm nay tự dưng test được một web nạp chính thức của Garena cho nạp X10 Quân Huy thôi nhưng thành công và cũng khá nhanh chóng, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa bị fix nhé.

 

Bên này cũng có hệ thống test tự động nạp quân huy liên quân thường xuyên xem thử thành công hay không nên nó sẽ thông báo ngay trên đó luôn nếu thử nạp đã thành công hay tạch. Nếu nạp không thành công thì thẻ cào vẫn còn sử dụng được nhé, ae có thể nạp vào điện thoại hay gì đó cũng được. Nhưng mình test 4 5 lần gì đó thì chưa có lần nào tạch cả.

Nạp thẻ liên quân – Cách nạp thẻ Liên Quân mobile

 

Để nạp bạn chỉ cần có mã Open ID của tài khoản game hoặc tên nhân vật hoặc tên đăng nhập game + thẻ Viettel, Mobi hoặc Vina và làm theo hướng dẫn của video là được, rất dễ. Và quá trình nạp cũng chỉ cỡ 20-30s là xong.
Tốt nhất là thẻ Viettel nhé, vì mình thử nạp thẻ Viettel chưa bao giờ lỗi. Còn mobi và vina vẫn nạp được nhưng chậm.

 

Web nạp Liên Quân chính thức (có hướng dẫn):

https://xnapthe.com/nap-the-lien-quan/

 

Bảng Giá Nạp Thẻ
Mệnh Giá Thẻ Cào: Nhận Được:
50,000 VND 525 Quân Huy
100,000 VND 2,100 Quân Huy
200,000 VND 4,250 Quân Huy
300,000 VND 6,500 Quân Huy
500.000 VND Không chấp nhận mệnh giá này

 

VIDEO HƯỚNG DẪN
LINK NẠP THẺ LIÊN QUÂN

Link hướng dẫn và nạp tiền: http://xnapthe.com/nap-the-lien-quan/

Nạp Thẻ Liên Quân, dưới dây là cách nạp thẻ game liên quân mobile mới nhất có video hướng dẫn nạp thẻ lqmb bằng thẻ Viettel, Mobi nhanh chóng chỉ mất 10s. Các bạn hãy xem hướng dẫn cách Nạp tiền liên quânNạp thẻ liên quânNạp quân huy liên quân, cách Nạp card liên quân, nạp card lq, cách nạp card lqmb, và video trước khi thực hiện tránh sai sót nhé.